ว่าจะเขียนเรื่องอาหารที่ชอบกินมานาน..น..น..น..นานจนไม่เขียนแล้ว..5..5..5 มีตั้งหลายอย่างที่อยากกิน มีทั้งของหากินยาก..ไปจนถึงอาหารดาดๆที่ไหนก็มี บังเอิญวันนี้เปิดเวป"Compass Magazine"มีของโปรดพอดี เห็นก็อยากกินขึ้นมาแทบล้มประดาตาย แต่นี่มันสงกรานต์..จะไปหากินที่ไหน? ร้านขาประจำที่บางลำภูก็คงปิดและเปียก จะไปกินที่นารายณ์..ก็เปียกอยู่ดีแล้วก็ไม่อร่อยเท่าบางลำภู เคยถามร้านขายขนมจีนทั่วไปว่าทำไมไม่ทำ"ขนมจีนซาวน้ำ"ขาย ส่วนใหญ่ตอบว่า.."เครื่องเยอะ,ของแพง,ยุ่งยากและไม่เป็นที่นิยม" อืม..ม..คำตอบได้ใจความ
ภาพและเนื้อเรื่องวิธีทำที่ละเอียด : "ขนมจีนซาวน้ำ"
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น